Công ty TNHH hữu nghị Á Châu

Tại Sao Sâm Ngọc Linh Có tác dụng vượt trội hơn Sâm Hàn Quốc

Tại Sao Sâm Ngọc Linh Có tác dụng vượt trội hơn Sâm Hàn Quốc

Tác giả: Sâm Ngọc Linh Á Châu Ngày đăng: 19/06/2021

Đây là câu hỏi được nhiều người sử dụng đặt ra. Nói về sự vượt trội của sâm Ngọc Linh Việt Nam so với sâm Hàn Quốc có rất nhiều tiêu chí để đánh giá và so sánh sản phẩm.

Saponin là thành phần chính trong sâm, theo các nhà khoa học nghiên cứu chỉ ra cho thấy rằng sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin cao gấp 2 sâm Hàn Quốc.

Theo số liệu của các nhà nghiên cứu cho thấy trong sâm Ngọc Linh chứa đến 52 saponin, và đặc biệt trong đó có tới 26 saponin mới chỉ được tìm thấy trong sâm Ngọc Linh, như Mr2 chiếm đến 50% hàm lượng saponin trong sâm Ngọc Linh. Mr2 là một saponin có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cực kì hiệu quả. Đây chính là yếu tố quyết định hiệu quả và tác dụng của sâm Ngọc Linh hơn hẳn các loại sâm khác.

Như vậy sâm Ngọc Linh hiện nay được đánh giá là loại sâm tốt trong top 1 của thế giới. Sâm Ngọc Linh có thể phục hồi sức khỏe nhanh, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp,nội tiết... Đặc biệt làm hạn chế sự phát triển và ngăn ngừa ung thư. Với những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối thì sâm Ngọc Linh làm giảm đau, kéo dài sự sống.

Địa điểm tin cậy để mua sâm Ngọc Linh tươi và các sản phẩm chiết xuất từ sâm Ngọc Linh: 

Sâm Ngọc Linh Á Châu.

Showroom: 11 Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Hotline: 024 2240 8887 - 093 455 6055

Gmail: huunghiachau@gmail.com

Bạn đang xem: Tại Sao Sâm Ngọc Linh Có tác dụng vượt trội hơn Sâm Hàn Quốc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 776 8999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: