Công ty TNHH hữu nghị Á Châu

Tại sao Sâm Ngọc Linh tốt ?

Tác giả: Sâm Ngọc Linh Á Châu Ngày đăng: 28/06/2021

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định sâm Ngọc Linh chính là Quốc bảo của Việt Nam, cần được bảo tồn và phát triển. Sâm Ngọc Linh là loại sâm được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay, vượt qua cả sâm Triều Tiên và sâm Mỹ.

1. Sâm Ngọc Linh có chứa hàm lượng Saponin lớn

  • Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, y học hàng đầu, sâm Ngọc Linh có chứa đến 52 loại saponin, trong đó có 26 hợp chất có cấu trúc hóa học thường thấy trong sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Hàn Quốc và 26 hợp chất có cấu trúc hoàn toàn mới chưa từng được công bố trong các loại sâm khác.
  • Đặc biệt, Sâm Ngọc Linh chứa một hàm lượng rất cao các saponin nhóm dammaran có cấu tạo ocotillol là Majonosid – R1 và R2, trong đó là M – R2 chiếm tới hơn 50% hàm lượng saponin toàn phần, cao gấp 42 lần hàm lượng của hợp chất này trong sâm Nhật Bản. Sự hiện diện của 26 – dammarane saponin mới và hợp chất majonoside – R2 với hàm lượng cao đã góp phần hình thành một số tác dụng dược lý mới đặc hiệu của sâm Ngọc Linh. Lá và thân sâm Ngọc Linh cũng chứa 19 loại Saponin nhóm Dammaran, trong đó có 8 saponin có cấu trúc mới.
  • Ngoài thành phần chính là Saponin, Sâm Ngọc Linh còn chứa 17 loại acid amin, 20 loại vi khoáng chất, tinh dầu (0,1%) và 17 loại acid béo (0,53%), trong đó quan trọng nhất là acid linolenic và linoleic là những hợp chất có tác dụng chống lão hóa tế bào.

2. 𝐒𝐚̂𝐦 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐭𝐚́𝐜 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐨̛̀𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞

  • Ngoài những tác dụng tiêu biểu của họ sâm, sâm Ngọc Linh còn sở hữu những tác dụng dược lý đặc hiệu khác, rất tốt với sức khỏe con người:
  • Hoạt chất Majonoside-R2 (MR2) có trong sâm Ngọc Linh có tác dụng chống sự hình thành của các khối u ung thư, hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân bị ung thư và kéo dài sự sống.
  • Sâm Ngọc Linh giúp giải độc gan, hạ men gan, bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại, phòng các bệnh viêm gan, xơ gan… Với những người thường xuyên bị thiếu máu hay máu xấu, sâm Ngọc Linh giúp gia tăng chất lượng, số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu trong máu, từ đó thúc đẩy máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn, phòng bệnh tim mạch, gout, mỡ máu…
  • Tác dụng giảm stress, chống trầm cảm, kích thích thần kinh trung ương, tăng cường trí nhớ, làm giảm các triệu chứng hoa mắt, đau đầu, chóng mặt… cũng rất hiệu quả nếu sử dụng các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh như trà sâm Ngọc Linh, dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong, rượu sâm Ngọc Linh…
  • Đặc biệt, sâm Ngọc Linh còn có tác dụng tăng cường thể lực, giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn, kích thích miễn dịch theo cơ chế làm tăng chỉ số thực bào của bạch cầu, kích thích hoạt động của hệ thống lưới nội sinh chất; bảo vệ và tái tạo tế bào gan trên mô hình cắt bỏ phần gan và chống lão hóa trên sự lão hóa gây bởi stress.
  • Ngoài ra, khả năng tăng cường sinh lý cả nam và nữ được thể hiện rất rõ khi sử dụng sâm Ngọc Linh, qua cơ chế kích thích hoạt động của tuyến yên lên não bộ.

Địa điểm tin cậy để mua sâm Ngọc Linh tươi và các sản phẩm chiết xuất từ sâm Ngọc Linh: 

Sâm Ngọc Linh Á Châu.

Showroom: 11 Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Hotline: 024 2240 8887 - 093 455 6055

Gmail: huunghiachau@gmail.com

Bạn đang xem: Tại sao Sâm Ngọc Linh tốt ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 776 8999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: