Công ty TNHH hữu nghị Á Châu

Tăng cường hệ miễn dịch với sâm Ngọc Linh

Tác giả: Sâm Ngọc Linh Á Châu Ngày đăng: 23/08/2021

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới. Tại nước ta, nhiều trường hợp mắc bệnh rơi vào những người có bệnh lý nền, đặc biệt là người có sức đề kháng yếu.

Hệ thống miễn dịch là gì?

Hệ thống miễn dịch (immune system) đóng vai trò cần thiết cho sự sống còn của cơ thể. Đây là hệ thống được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt và rộng lớn để bảo vệ cơ thể trước những tác nhân xâm hại.

Hệ thống này trải dài khắp cơ thể và liên quan đến nhiều loại tế bào, cơ quan, protein và mô. Nếu hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, cơ thể chúng ta sẽ hạn chế vi khuẩn, virus, ký sinh trùng tấn công, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Sâm Ngọc Linh – hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Sâm Ngọc Linh được biết đến là cây thuốc quý, có tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Ngoài công dụng hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh như xơ gan, hỗ trợ giảm cholesterol, chống lão hóa, giảm stress, sâm Ngọc Linh còn được nhiều người tin dùng để nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh.

Tại nước ta, vùng núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Kon Tum và Quảng Nam là nơi phù hợp nhất để sâm Ngọc Linh sinh trưởng và phát triển. Mắt sâm (3 năm đầu tiên chỉ có 1 vết) là đặc điểm nhận dạng mức độ quý giá của sâm, tuổi của sâm được xác định nhờ vào những mắt sẹo này.

Sâm ngọc linh có các thành phần chính như acid béo, nguyên tố đa vi lượng, acid amin, Saponin. Trong đó, Saponin trong sâm Ngọc Linh qua nghiên cứu cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác. Đặc biệt là hoạt chất Saponin MR2 hoạt động như chất kháng sinh chiếm tới một nửa hàm lượng tổng. Theo tạp chí dinh dưỡng số ra năm 1995 của Mỹ, Saponin MR2 có khả năng nâng cao thể trạng, hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của liệu pháp hoá, nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh. Đây chính là sự khác biệt về giá trị của sâm Ngọc Linh so với các loại sâm khác có trên thế giới.

Sử dụng với liều lượng hợp lý sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan, bảo vệ tế bào và hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về tiểu đường, men gan cao, mỡ máu, cao huyết áp…. Với những người cao tuổi, người suy giảm hệ miễn dịch, mắc nhiều bệnh lý nền nếu sử dụng Sâm đúng cách sẽ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp chúng ta có sức khỏe để phòng chống dịch bệnh Covid.

Địa điểm tin cậy để mua sâm Ngọc Linh tươi và các sản phẩm chiết xuất từ sâm Ngọc Linh: 

Sâm Ngọc Linh Á Châu.

Showroom: 11 Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Hotline: 024 2240 8887 - 093 455 6055

Gmail: huunghiachau@gmail.com

Bạn đang xem: Tăng cường hệ miễn dịch với sâm Ngọc Linh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 776 8999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: